Cảm nhận về Noel ở Phoenix


Khác với ở Pháp, các cửa hàng thời trang, siêu thị, hoặc thị sảnh,... tại trung tâm thành phố là nơi ánh sáng đèn điện trang trí Noel thu hút nhiều khách tham quan ngay cả lúc về khuya. Ở đây, các trung tâm mua sắm không có gì đặc biệt gọi là chăm chút cho bộ cánh đón Noel. Và dĩ nhiên nếu hết giờ mua sắm thì chỉ là một khu nhà im ắng vắng bóng người. Có chăng chỉ là ánh đèn xe hơi chiếu lẻ tẻ khi chạy ngang.
Tuy trung tâm mua sắm không có dịch vụ phục vụ khách đến tham quan ngoài giờ, nhiều nhà cửa lại được trang trí Noel đủ loại đèn điện màu sắc và hình dáng khác nhau. Lấy xe chạy vòng vòng quanh các khu nhà trang trí cũng là một phương thức tham quan và thưởng ngoạn không khí Noel không thể thiếu đối với những ai lần đâu tiên đến với đất nước này mùa Noel chăng?
*********************************************
Những bài viết trên "nồi niêu" dùng giấy phép của Creative Commons Attribution-Noncommercial 3.0 License. Nghĩa là có thể sử dụng những nội dung và hình ảnh trong "nồi niêu" ngoài mục đích kinh doanh. Nghiêm cấm dùng cho mục đích tư lợi mà không được sự cho phép của tác giả.
Bất cứ trích dẫn nào lấy từ "nồi niêu" phải được ghi xuất xứ và phải nối đường link trở lại với ngọn nguồn của nó. Vui lòng đừng sao chép.
*****************************************

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét